Phúc Lợi Tự Chăm Sóc

Sức khỏe cảm xúc cũng quan trọng như sức khỏe thể chất của bạn.

Ver en español | 查看中文 | 한국어로 보기 | Посмотреть на русском | Xem bằng tiếng việt | Переглянути українською | عربى | មើលជាភាសាខ្មែរ  | Ku Eeg Af-soomaali | ਪੰਜਾਬੀ ਵਿੱਚ ਦੇਖੋ

Chăm sóc viên thường đặt nhu cầu của thân chủ lên hàng đầu, nhưng họ cũng cần phải chăm sóc bản thân.  Có nhiều phúc lợi miễn phí và chi phí thấp có thể giúp chăm sóc viên giải quyết tình trạng căng thẳng, lo âu cũng như trầm cảm của mình.

Các Công Cụ Tự Chăm Sóc

Headspace Care

Kết nối với một huấn luyện viên chuyên nghiệp thông qua ứng dụng Headspace Care để được tư vấn và hướng dẫn về cách giảm căng thẳng, theo dõi các mục tiêu về cuộc sống và thể lực cũng như lấy lại động lực – bạn có thể thực hiện tất cả những việc này nhờ tính năng nhắn tin bằng văn bản có tính bảo mật. 

Các thành viên trên 18 tuổi trong gia đình bạn cũng có thể tải ứng dụng Headspace Care miễn phí. 

Tải Ứng Dụng Headspace Care

Tools for Calm

Cùng các chăm sóc viên khác học cách vượt qua căng thẳng và những thách thức khác trong cuộc sống. Chỉ mất 1 giờ mỗi tuần trong 6 tuần, bạn có thể truy cập một phiên học trực tiếp qua video do giảng viên dẫn dắt, đồng thời thực hiện các bước để cải thiện sức khỏe cảm xúc của mình thông qua kỹ thuật chánh niệm.

Tìm Hiểu Thêm Về Tools for Calm

Calm

Ứng dụng Calm hỗ trợ về chánh niệm và thiền định sẽ kết nối bạn với các bài thiền có hướng dẫn, bài tập hướng vào hiện tại, những câu chuyện giúp ngủ ngon, cũng như nhiều công cụ khác tập trung vào việc giúp bạn nghỉ ngơi và hồi phục. Cho dù bạn muốn ngủ ngon hơn, cảm thấy thư giãn hơn hay cải thiện khả năng tập trung và năng suất thì Calm đều đáp ứng nhu cầu của bạn.

Calm là ứng dụng miễn phí dành cho những chăm sóc viên tham gia bảo hiểm Kaiser Permanente.

Tải Ứng Dụng Calm 

Dịch Vụ Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

Bạn có nhiều lựa chọn tuyệt vời thông qua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả dịch vụ tư vấn trực tiếp và trực tuyến, quản lý thuốc và các nguồn trợ giúp trực tuyến. Hãy xem bản tóm tắt chương trình để biết thông tin chi tiết.

Khi tham gia bảo hiểm Kaiser Permanente, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  • Ứng Dụng Chăm Sóc Sức Khỏe Cảm Xúc Và Ứng Dụng Tự Chăm Sóc: Bạn sẽ có quyền sử dụng Calm để có giấc ngủ tốt hơn và thiền hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập MyStrength để nhận dịch vụ hỗ trợ về sức khỏe cảm xúc phù hợp với cá nhân bạn. 
  • Dịch Vụ Huấn Luyện Sức Khỏe: Hợp tác với một huấn luyện viên sức khỏe. Họ có thể giúp bạn giảm căng thẳng, đặt ra mục tiêu về sức khỏe và xem kết quả.
  • Dịch Vụ Hỗ Trợ Qua Điện Thoại Bạn chỉ cần gọi điện là sẽ nhận được sự trợ giúp, cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ ngay tức thì, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần chuyên khoa hay dịch vụ hồi phục sau khi mắc chứng nghiện.  

Hãy tìm hiểu thêm về các phúc lợi của Kaiser Permanente:

Kaiser Permanente of Washington (KPWA) Kaiser Permanente Northwest (KPNW)

 

Khi tham gia bảo hiểm Aetna của bạn, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

  • Alma: Nhận dịch vụ tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến từ các bác sĩ trị liệu đã được đào tạo. Khi sử dụng Alma, bạn có thể nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu, bản dạng và ngôn ngữ của mình. 
  • Headway: Tìm một nhà cung cấp có thể hỗ trợ về nhiều chủ đề, từ lo lâu, những thách thức trong gia đình cho đến tình trạng thiếu động lực, cũng như lựa chọn ưu tiên về ngôn ngữ và danh tính
  • AbleTo: Nhận dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ huấn luyện sức khỏe thông qua một chương trình kéo dài 8 tuần, phù hợp với từng cá nhân và do nhóm chăm sóc của bạn hướng dẫn để giảm tình trạng trầm cảm, căng thẳng và lo âu.

Tìm hiểu thêm về các phúc lợi của Aetna. 

Lắng Nghe Ý Kiến Của Chăm Sóc Viên

Alyssa E., Dora P., Amy L. và Sonja T. nói về những cách mà họ hay dùng để thực hành việc tự chăm sóc bản thân khi làm công việc bận rộn của chăm sóc viên.

Chăm Sóc Viên Alyssa E., chia sẻ về cách bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giúp cô tập trung vào sức khỏe cảm xúc của mình mà không phải lo lắng về chi phí.

 

Để xem thêm các video tương tự, hãy truy cập kênh YouTube của SEIU 775 Benefits Group.