Được Thiết Kế Cho Bạn

Cách tự chăm sóc dành cho chăm sóc viên

Ver en español | 查看中文 | 한국어로 보기 | Посмотреть на русском

Chăm sóc viên luôn đặt nhu cầu của thân chủ lên hàng đầu, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch của năm vừa qua. 

Nếu đang cảm thấy căng thẳng, thì cũng đừng lo vì bạn không hề đơn độc. Có đến 50% chăm sóc viên trải qua mức độ lo âu nào đó và cứ 5 chăm sóc viên thì có 1 người rơi vào nguy cơ trầm cảm từ trung bình đến nặng.

Điều quan trọng là phải thực hành tự chăm sóc, không chỉ cho sức khỏe cảm xúc mà còn cho sức khỏe thể chất của bạn. 

 

Công Cụ Tự Chăm Sóc

Hiện có nhiều công cụ miễn phí và giá rẻ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và gia đình bạn vượt qua mọi vấn đề về sức khỏe, từ những căng thẳng hàng ngày cho tới các thách thức như lo âu hoặc trầm cảm: 

  • Ginger là ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh. Bạn có thể tiếp cận ngay lập tức, 24/7 vào dịch vụ hướng dẫn về đời sống và hỗ trợ cảm xúc phù hợp với từng cá nhân nhờ ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh này. 
  • Tools for Calm (Công Cụ Để Thư Giãn) mang đến những công cụ thiết thực giúp bạn giảm bớt căng thẳng và bình tĩnh hơn trong cuộc sống cũng như công việc thông qua một khóa học kéo dài 6 tuần với mỗi hội thảo trực tiếp trên web có thời lượng 6 giờ. 
  • Trang Nhận Sự Trợ Giúp Ngay danh sách các dịch vụ miễn phí để bạn tìm được sự trợ giúp phù hợp khi cần.
  • Các nguồn trợ giúp về sức khỏe cảm xúc thông qua bảo hiểm y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có bảo hiểm thông qua SEIU 775 Benefits Group. 

Dù nhu cầu hay sở thích của bạn như thế nào thì thông qua Công Cụ Tìm Nguồn Trợ Giúp, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ phù hợp về sức khỏe cảm xúc mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tìm sự hỗ trợ phù hợp nhất cho mình từ các dịch vụ miễn phí về tự chăm sóc và trợ giúp cuộc sống cá nhân.

Video Dành Cho Chăm Sóc Viên Của Chăm Sóc Viên: Các Bí Quyết Tự Chăm Sóc

Hãy xem các video Tự Chăm Sóc này để biết các bí quyết tự chăm sóc trong công việc và cuộc sống do chăm sóc viên chia sẻ, cũng như biết các chương trình về sức khỏe cảm xúc hỗ trợ họ nhiều nhất.

 

 

Nguồn Trợ Giúp Khác

Nhiều tổ chức trên khắp đất nước hiện cũng cung cấp các nguồn trợ giúp trực tuyến để hỗ trợ thêm về sức khỏe cảm xúc. Tất cả những nguồn trợ giúp này đều miễn phí và dễ tiếp cận với bạn