COVID-19: Phúc Lợi Y Tế

Các liên kết khác liên quan đến COVID-19: Câu Hỏi Liên Quan Đến COVID-19 Của Chăm Sóc Viên | PPE | Đào Tạo & Thời Hạn | Bảo Hiểm Y Tế Liên Tục

Duy Trì Chi Trả Bảo Hiểm Y Tế Dành Cho Chăm Sóc Viên

Nếu làm việc ít hơn thời gian quy định là 80 giờ mỗi tháng vì dịch bệnh COVID-19, thì tạm thời, bạn vẫn tiếp tục được chi trả bảo hiểm y tế với điều kiện bạn tham gia chương trình bảo hiểm y tế thông qua SEIU 775 Benefits Group. Tìm hiểu thêm.

Phúc Lợi Y Tế

Nếu bạn quan tâm đến việc mua bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình của mình vì đại dịch COVID-19, hãy tham khảo thời gian đăng ký đặc biệt do Washington Health Benefit Exchange đưa ra. Thời gian đăng ký đặc biệt sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 5.

Các Nhà Cung Cấp Độc Lập (IP) có thể được hưởng ưu đãi giảm phí bảo hiểm hàng tháng thông qua khoản miễn thuế

Chúng tôi cũng cung cấp các lựa chọn bảo hiểm tạm thời khác như sau:

  • Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ của đại lý (AP), bạn có thể đủ điều kiện được nghỉ phép có hưởng lương từ cơ quan theo Đạo Luật Ưu Tiên Gia Đình Nhằm Ứng Phó Với Vi-rút Corona (Families First Coronavirus Response Act, FFCRA). Hãy hỏi cơ quan bạn để tìm hiểu thêm.
  • Các IP đủ điều kiện hưởng bảo hiểm thông qua SEIU 775 Benefits Group có thể đăng ký ngay hôm nay.
  • Chăm sóc viên và gia đình của họ có thể đủ điều kiện hưởng bảo hiểm thông qua Apple Health (Medicaid). Bạn có thể đăng ký tham gia bất kỳ lúc nào nếu đủ điều kiện.

Xét nghiệm

Chăm sóc viên được hưởng bảo hiểm thông qua SEIU 775 Benefits Group có thể xét nghiệm chẩn đoán COVID-19 (vi-rút corona) mà không phải chi trả khoản đồng thanh toán nào. 

Dịch vụ xét nghiệm không được cung cấp trên diện rộng do hiện đang thiếu trầm trọng bộ dụng cụ xét nghiệm trên toàn quốc cũng như các phòng thí nghiệm đã làm việc hết công suất. Vui lòng tuân thủ các nguyên tắc do Sở Y Tế Tiểu Bang ban hành giới hạn việc xét nghiệm dựa trên tiêu chí này.

Tuy nhiên, bạn có thể xem lại danh sách các lựa chọn xét nghiệm này hiện có ở các Hạt King, Snohomish, Pierce và Kitsap. Nếu ở các khu vực quanh Seattle, bạn cũng có thể tìm cách tham gia Mạng Lưới Đánh Giá về Vi-Rút Corona Dành Cho Khu Vực Quanh Seattle và tham gia xét nghiệm qua email (không phải ai cũng được tham gia hình thức xét nghiệm này).

Dịch Vụ Y Tế Từ Xa

Chăm sóc viên được hưởng bảo hiểm thông qua SEIU 775 Benefits Group có thể sử dụng dịch vụ y tế từ xa thay vì trực tiếp đến gặp bác sĩ, chỉ trừ những trường hợp cấp cứu như gãy xương hoặc nghi ngờ lên cơn đau tim. Bảo hiểm sẽ chi trả cả chi phí y tế khi cấp cứu hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

Các thành viên sẽ có các lựa chọn thăm khám qua điện thoại, nhắn tin, gọi video, thăm khám từ xa hoặc thăm khám trực tiếp với các dịch vụ y tế thiết yếu. Nhờ có dịch vụ này mà bệnh nhân có thể thăm khám bệnh tại nhà đồng thời giúp phòng tránh lây lan dịch bệnh COVID-19.

Tất cả các gói dịch vụ đều có đường dây tư vấn 24/7 do bác sĩ phụ trách:

  • KPWA: 1-800-297-6877 hoặc 206-630-2244.
  • KPNW (Hạt Clark và Cowlitz): 1-800-813-2000 (TTY 711).
  • Aetna: 1-800-556-1555 (TTY:711).

Tất cả các gói đều có dịch vụ thăm khám từ xa và tư vấn cho bệnh nhân về tất cả các trường hợp bệnh, bao gồm cả cảm lạnh, ho và cúm; sàng lọc vi-rút corona; đồng thời đưa ra cách điều trị các triệu chứng nếu cần thiết. 

Bắt đầu từ thứ 4 ngày 18 tháng 3, một số cơ sở y tế trong danh mục của Kaiser Permanente cũng như tất cả Phòng Khám Lâm Sàng tại các địa điểm trong danh mục của Bartell Drug sẽ tạm thời dừng tiếp nhận dịch vụ thăm khám bệnh trực tiếp. Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của bệnh nhân, chúng tôi sẽ phân bố lại danh mục các cơ sở khám chữa bệnh. Những bệnh nhân cấp cứu hoặc cần chăm sóc đặc biệt sẽ tiếp tục được thăm khám trực tiếp tại các địa điểm sau đây: Bellevue, Capitol Hill (Seattle), Everett, Federal Way, Olympia, Riverfront (Spokane), Silverdale và Tacoma.

Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng

Delta Dental
Chăm sóc viên tham gia gói dịch vụ chăm sóc răng miệng của Delta Dental sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ nha sĩ về việc tạm thời đóng cửa hoặc nếu có nhu cầu đặt lại lịch chăm sóc răng miệng.

Willamette Dental
Willamette Dental tạm thời chỉ tiếp nhận các trường hợp cần điều trị nha khoa khẩn cấp, cung cấp dịch vụ chẩn đoán nha khoa từ xa khi cần thiết và tư vấn qua điện thoại 24/7. Willamette sẽ chưa thể cung cấp dịch vụ đặt lịch khám như bình thường cho đến khi có thêm thông báo. Chúng tôi sẽ thông báo cho những bệnh nhân đã đặt lịch khám về sự thay đổi này.

 

Tài Nguyên và Thông Tin Cập Nhật về dịch bệnh COVID-19

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cập nhật về hoạt động đào tạo liên quan đến dịch bệnh COVID-19, vui lòng truy cập trang Thông Tin Cập Nhật về dịch bệnh COVID-19. Nếu bạn đang tìm kiếm tài nguyên liên quan đến dịch bệnh COVID-19, vui lòng truy cập trang Tài Nguyên về dịch bệnh COVID-19. Các trang này sẽ cung cấp thông tin mới nhất và chính xác nhất.