Nguồn Trợ Giúp về COVID-19 (Vi-rút Corona)

Các liên kết khác liên quan đến COVID-19: PPE | Đào Tạo & Thời Hạn | Phúc Lợi Y Tế | Bảo Hiểm Y Tế Liên Tục

Trong bối cảnh có quá nhiều thông tin truyền thông về vi-rút corona (COVID-19), bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và không biết nên tin thông tin nào. Hãy sử dụng các nguồn trợ giúp đáng tin cậy sau đây để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất:

Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Nguyên Tắc Y Tế Công Cộng

Với vai trò là cơ quan bảo vệ sức khỏe quốc gia, CDC cung cấp thông tin mới nhất về các vấn đề liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Hãy truy cập trang web của CDC để biết:

Đối với tin tức về sức khỏe cộng đồng dành riêng cho khu vực Hạt King, hãy truy cập trang web về Y Tế Công Cộng tại Hạt King để cập nhật:

Thông Tin Cập Nhật về COVID-19

Để biết thông tin cập nhật quan trọng về chương trình học, Trung Tâm Nguồn Lực Thành Viên (MRC) và các thông tin khác, hãy truy cập trang Thông Tin Cập Nhật về COVID-19.

Hãy theo dõi các sự kiện Trực Tiếp gần đây trên Facebook để biết thông tin cập nhật về COVID-19 từ Tiến Sĩ Freddy Chen, Chuyên Gia Tư Vấn Y Tế tại SEIU 775 Health Benefits Trust, và Tiến Sĩ Leslie Phillips, nhà dịch tễ học đồng thời là Giám Đốc Cấp Cao phụ trách Thông Tin Nghiên Cứu Chuyên Sâu và Đổi Mới tại SEIU 775 Benefits Group.

Chúng tôi muốn cập nhật cho bạn thông tin mới nhất về COVID-19. Bạn có thể tham gia các sự kiện phát trực tuyến video Trực Tiếp trên Facebook từ bất cứ đâu bằng cách truy cập vào trang Facebook của SEIU 775 Benefits Group. Bạn không cần phải có tài khoản Facebook mới xem được video. Nếu bạn không xem được trực tiếp, chúng tôi sẽ đăng tải các video này sau khi sự kiện kết thúc để bạn xem bất cứ lúc nào.

Video Trực Tiếp trên Facebook ngày 16/03:

COVID-19 Updates, March 16, 2020

Drs. Phillips, Chen & Fathi join us to discuss COVID-19 and answer your questions.

Posted by SEIU 775 Benefits Group on Monday, March 16, 2020

Video Trực Tiếp trên Facebook ngày 09/03:

Video Trực Tiếp trên Facebook ngày 26/02:

Bao Trả Bảo Hiểm Y Tế Liên Tục Dành Cho Chăm Sóc Viên

Trong thời gian có hạn, nếu bạn làm việc ít hơn thời gian quy định là 80 giờ mỗi tháng do COVID-19, thì bạn vẫn nhận được bảo hiểm y tế liên tục với điều kiện là bạn được bao trả bảo hiểm y tế thông qua SEIU 775 Benefits Group. Tìm hiểu thêm.

Phương Pháp Thực Hành Tốt Nhất trong việc Vệ Sinh Bàn Tay

Rửa tay là một trong những cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ bản thân, gia đình và thân chủ của mình khỏi bị bệnh. Hãy xem video hữu ích này, bạn sẽ biết rõ thời điểm và cách thức rửa tay giúp giữ gìn sức khỏe.

Nếu bạn không thể rửa tay, hãy dùng nước rửa tay khô chứa ít nhất 60% cồn để tránh bị bệnh và lây lan vi trùng cho người khác. Nhận thông tin về thời điểm và cách dùng nước rửa tay khô tại các địa điểm trong cộng đồng.

Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân (PPE)

Hãy xem trang web về PPE để biết các nguồn trợ giúp.

Phúc Lợi Y Tế

Vui lòng truy cập trang Phúc Lợi Y Tế liên quan đến COVID-19 để nhận thông tin mới nhất về cách xét nghiệm, tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc y tế trực tuyến và bảo hiểm nếu bạn chưa có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Nguồn Trợ Giúp Tài Chính

Đại dịch COVID-19 (vi-rút corona) đã gây ra rất nhiều bất ổn về an ninh tài chính. Để yêu cầu trợ giúp ngay, bạn có thể xem danh sách các nguồn trợ giúp tài chính mà Sở Tài Chính của Tiểu Bang Washington đã lập ra. Các nguồn trợ giúp này bao gồm chương trình trợ giúp trả nợ, hỗ trợ chi trả hóa đơn tiện ích và hỗ trợ khẩn cấp.

Khi có nhiều nguồn trợ giúp hơn, chúng tôi cũng sẽ đăng lên trang Nguồn Trợ Giúp về COVID-19.

Nhận điện thoại di động miễn phí cũng như số phút gọi miễn phí mỗi tháng để chăm sóc cho các nhu cầu cơ bản và cấp thiết của bạn, nếu bạn là cư dân của tiểu bang Washington và đang gặp khó khăn về tài chính. Hãy truy cập trang Lifeline Assistance để tìm hiểu thêm.

 

Nguồn Trợ Giúp Trông Trẻ, Hạt King

Nếu bạn là nhân viên thiết yếu hiện đang sinh sống và làm việc ở Hạt King và bạn muốn tiếp cận các suất hỗ trợ trông trẻ gấp miễn phí thông qua chương trình trông trẻ gấp của Hạt King, hãy gọi cho Child Care Aware của Washington Family Center theo số điện thoại 1-800-446-1114 và hoàn tất thủ tục đăng ký tiếp nhận với nhân viên.  Sau khi tiếp nhận, chuyên gia về nguồn trợ giúp sẽ tiến hành đối chiếu để tìm ra nhà cung cấp dịch vụ trông trẻ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Nguồn Trợ Giúp Tự Chăm Sóc

Nếu đang cảm thấy căng thẳng và lo âu về đại dịch COVID-19, thì bạn nên tìm cách vượt qua những cảm xúc này vì cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần của bản thân. Hiện có nhiều công cụ miễn phí luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và gia đình bạn vượt qua mọi vấn đề về sức khỏe, từ những căng thẳng hàng ngày cho tới các thách thức khác như lo âu hoặc trầm cảm.  Hãy truy cập trang tự chăm sóc ngay hôm nay để tìm hiểu về tất cả các nguồn trợ giúp miễn phí dành cho bạn.

Thông Tin Cập Nhật Về Chương Trình Đào Tạo

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin đào tạo mới nhất liên quan đến COVID-19, vui lòng truy cập trang Thông Tin Cập Nhật về COVID-19.