Thăm Khám Bác Sĩ Miễn Phí với Aetna PPO

Đặt lịch hẹn miễn phí với bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu của bạn!

Ver en español | 查看中文 | 한국어로 보기 | Посмотреть на русском | Переглянути укр | عربى | មើលជាភាសាខ្មែរ | Soomaali | ਪੰਜਾਬੀ

 

 

 

Là chăm sóc viên có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Aetna được cung cấp thông qua SEIU 775 Benefits Group, bạn được hưởng các phúc lợi y tế và nha khoa tuyệt vời.

Nơi tốt nhất để bạn bắt đầu tận dụng chương trình sức khỏe của mình là gặp bác sĩ (còn gọi là Bác Sĩ Chăm Sóc Sức Khỏe Ban Đầu, hay PCP). Bác sĩ của bạn có thể trợ giúp về các nhu cầu sức khỏe nói chung, xác định các rủi ro sức khỏe và giới thiệu bạn đến bác sĩ chuyên khoa nếu cần.

Bạn có thể tìm bác sĩ trên trang web Aetna hoặc bằng cách liên hệ với Dịch Vụ Thành Viên Aetna qua điện thoại.

Tìm Bác Sĩ Và Đặt Lịch Hẹn

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi có tài khoản trực tuyến. Với tài khoản này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào thẻ căn cước của mình bất cứ khi nào bạn cần thẻ này, tìm nhà cung cấp trong mạng lưới ở gần bạn, theo dõi chi tiêu và tiến độ đáp ứng khoản khấu trừ của bạn và thực hiện nhiều việc khác.

Để tìm bác sĩ, hãy tạo tài khoản hoặc đăng nhập. Sau khi đăng nhập, hãy truy cập “Find Care” (Tìm Dịch Vụ Chăm Sóc) để tìm kiếm nhà cung cấp, phòng khám và bệnh viện ở gần bạn, v.v. Bạn cũng có thể gọi 1-888-982-3862 để tìm bác sĩ.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc thiết lập tài khoản trực tuyến, hãy gọi điện cho Dịch Vụ Thành Viên Aetna theo số 1-855-736-9469.

Sau khi chọn bác sĩ, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám của bác sĩ đó.

Chăm Sóc Sức Khỏe Ở Mọi Nơi

Bạn cũng có thể nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua mạng bằng điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng. Aetna cung cấp các lựa chọn sau đây cho dịch vụ chăm sóc qua mạng:

  • Dịch Vụ Chăm Sóc Qua Mạng: Bạn có thể nhận dịch vụ chăm sóc qua mạng với Teladoc Health hoặc MinuteClinic Virtual Care. Đăng nhập vào tài khoản trực tuyến Aetna để xác minh rằng bạn đủ điều kiện sử dụng dịch vụ.
  • 24-Hour Nurse Line (Đường Dây Điều Dưỡng Viên Tư Vấn 24 Giờ): Bất cứ khi nào cần trao đổi về các vấn đề sức khỏe, bạn đều có thể liên hệ với một điều dưỡng viên đã đăng ký qua tin nhắn hoặc tính năng trò chuyện trực tiếp. Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Aetna của bạn hoặc gọi theo số 1-888-434-9473 (TTY 711).
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cảm xúc qua mạng: Nhận tư vấn, trợ giúp về thuốc men và hỗ trợ khi bị căng thẳng, lo âu, v.v. ngay tại nhà vô cùng tiện lợi. Đăng nhập vào tài khoản Aetna trực tuyến của bạn để xem tất cả các chương trình và dịch vụ sức khỏe cảm xúc hiện có.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Aetna Health xuống để quản lý chương trình sức khỏe của mình một cách nhanh chóng và an toàn trên điện thoại thông minh.

Tìm Hiểu Về Chương Trình Sức Khỏe Aetna

Để biết thêm thông tin về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (bao gồm cả Tóm Tắt Phúc Lợi), hãy xem Tài Liệu Hướng Dẫn Về Phúc Lợi Y Tế Aetna 2023.

 

Nhận Thông Tin Về Aetna PPO

Bạn Cần Trợ Giúp?

Bạn có thể gọi đến số Dịch Vụ Thành Viên trên thẻ căn cước của mình để được cung cấp dịch vụ phù hợp. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản trực tuyến Aetna của mình và chọn “Help” (Trợ Giúp) để xem các lựa chọn trợ giúp qua điện thoại, email và tính năng trò chuyện.

Dịch vụ ngôn ngữ và thông dịch viên được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thông dịch viên, hãy liên hệ theo số 1-866-353-9802 (TTY 711). Bạn cũng có thể truy cập trang web Aetna để biết thêm thông tin về dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ.