Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 1-20 tháng 7

Đây là cơ hội để bạn:

  • Nhận được bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
  • Thay đổi chương trình nha khoa của mình.
  • Tìm hiểu về các phúc lợi mới.

Đăng ký dễ dàng

Kể từ ngày 1 tháng 7, bạn sẽ có 2 lựa chọn để đăng ký hoặc thay đổi gói bảo hiểm của mình.

LỰA CHỌN 1: Trực tuyến thông qua My Plan

My Plan hiện không thể sử dụng được. Vui lòng gửi thư trong mẫu đơn của bạn bằng chỉ dẫn bên dưới. Chúng tôi thành thực xin lỗi vì sự bất tiện này.

LỰA CHỌN 2: Qua đường bưu điện

Bạn sẽ nhận được một bưu kiện qua đường bưu điện có các mẫu đơn để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể tải xuống và hoàn thành đơn đăng ký rồi gửi lại qua Dịch vụ bưu chính Hoa Kỳ. Bạn sẽ phải trả bưu phí.

Hướng dẫn gửi thư

Bạn có thể dễ dàng gửi lại mẫu đơn đăng ký của mình. Hãy gửi mẫu đơn trong phong bì có địa chỉ phúc đáp của bạn và số bưu chính Hoa Kỳ tới:

Zenith American Solutions, Inc.
11724 NE 195th Street, Suite 300
Bothell, WA, 98011-3145

Nếu bạn không nhận được thông tin xác nhận đăng ký hoặc thay đổi đối với chương trình trong vòng 45 ngày, hãy gọi Zenith theo số 1 (866) 770-1917.

Phúc lợi bổ sung trong chương trình

Mặc dù phí bảo hiểm của bạn sẽ giữ nguyên, nhưng chúng tôi có một số lợi ích tuyệt vời khác cho giai đoạn 2019-2020:

  • Tăng mức chi trả bảo hiểm cho kính mắt Cứ sau 12 tháng thì mức trợ cấp cho bảo hiểm thị lực của bạn lại tăng lên mức $300. Trước đây, cứ sau 24 tháng, các thành viên lại được trợ cấp $200 cho kính mắt.
  • Lợi ích mới về sinh sản Bảo hiểm của bạn hiện bao gồm cả các dịch vụ toàn diện về vô sinh và công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến (ART). Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.
  • Đối với thành viên của Delta Dental Các phòng khám nha khoa của Pacific Dental Alliance (PDA) sẽ chấp nhận chương trình nha khoa của thành viên dưới dạng khoản thanh toán đầy đủ cho mọi quy trình với mức tối đa của chương trình là $2.000. Bệnh nhân PDA mới cũng sẽ nhận được bàn chải đánh răng Sonicare miễn phí.  

Ngoài chương trình sức khỏe và nha khoa, bạn cũng có quyền tiếp cận với các lợi ích dành riêng cho mình như sau:

  • Bảo hiểm cho dụng cụ trợ thính – Không có khoản đồng thanh toán cho đánh giá thính lực thông qua EPIC Hearing. Ngoài ra, cứ sau 3 năm thì bạn lại nhận được khoản chi phí cho dụng cụ trợ thính lên đến $1.200/tai. (www.epichearing.com/seiu775)
  • Phúc lợi tự chăm sóc – Các chương trình sức khỏe cảm xúc của chúng tôi nhằm mục đích giảm căng thẳng, trầm cảm và lo âu. Tìm chương trình tự chăm sóc phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Caregiver Kicks  Nhận giày chống trượt miễn phí, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi chân với hơn 70 kiểu dáng khác nhau. Tìm hiểu thêm về Caregiver Kicks.

Bạn không bắt buộc phải thực hiện các thay đổi trong chương trình. Nếu đã đăng ký và không thực hiện thêm lựa chọn nào khác, thì bạn sẽ tiếp tục nhận được gói bảo hiểm y tế tuyệt vời như trước. Các thay đổi được thực hiện trong Thời gian đăng ký sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 cho Năm tham gia chương trình 8/2019 – 7/2020.

*Nếu là Nhà cung cấp độc lập (IP) đủ điều kiện có xác nhận của Department of Social and Health Services (DSHS – Sở dịch vụ y tế và xã hội tiểu bang Washington), bạn có thể nộp đơn tham gia bảo hiểm ngoài Thời gian đăng ký bất cứ lúc nào trong cả năm.

Thêm hoặc giảm người phụ thuộc: Các nhà cung cấp là đại lý có thể thêm hoặc giảm số con phụ thuộc. Nếu đăng ký bảo hiểm cho người phụ thuộc, thì bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ phí bảo hiểm qua hình thức giảm trừ lương tự động. Toàn bộ phí bảo hiểm có mức giá từ 653-790 đô la trên mỗi người phụ thuộc một tháng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mức giá bảo hiểm cho người phụ thuộc, vui lòng gọi điện đến Member Resource Center (MRC – Trung tâm nguồn lực thành viên) theo số 1-866-371-3200.

Tư cách đủ điều kiện tham gia bảo hiểm y tế

Để đủ điều kiện tham gia bảo hiểm, bạn phải làm việc 80 giờ mỗi tháng trong 2 tháng liên tục và duy trì 80 giờ mỗi tháng kể từ thời điểm này trở đi để duy trì bảo hiểm.

Mẫu đơn

 

Tải xuống và in các mẫu đơn Thời gian đăng ký của bạn:

Chỉ dành cho KPNW:

Bản tóm tắt kế hoạch

Xem bản tóm tắt về y tế và nha khoa trong năm 2019-2020 dưới đây. Bản tóm tắt kế hoạch y tế đã được chỉ định dựa trên mã zip của bạn. Bạn có thể chọn Delta Dental hoặc Willamette Dental cho chương trình nha khoa của mình. Chúng tôi cũng đã gửi cho bạn bản in của các tài liệu này.

Xin lưu ý rằng bản tóm tắt kế hoạch chỉ có bằng tiếng Anh. Để được hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với Trung tâm nguồn lực thành viên.

Aetna

KPWA POS

KPWA HMO

KPNW

 

 

 

 

 

Willamette Dental

Delta Dental

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có câu hỏi?

Hãy gọi điện đến Member Resource Center (Trung tâm nguồn lực thành viên) theo số 1-866-371-3200 (từ 8 giờ sáng tới 6 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương, từ Thứ Hai tới Thứ Sáu)